Thông cống nghẹt Đà Lạt – sạch sẽ, gọn gàng

Công ty Môi Trường Bách Khoa chuyên cung cấp báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá tốt nhất

Thông cống nghẹt Đà Lạt – sạch sẽ, gọn gàng. Nước thải được đổ xuống cống để đảm bảo vệ sinh, bảo vệ môi trường. Nhưng nếu bạn không thông cống định kỳ sẽ rất dễ gây tắc nghẽn. Phát sinh ra nhiều loại ký sinh trùng, vi khuẩn, nấm men… gây bệnh. Nếu bạn phát hiện các dấu hiệu dưới đây. Thì cần nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi. Thông cống nghẹt Đà Lạt – sạch sẽ, gọn gàng.

Thông cống nghẹt Đà Lạt - sạch sẽ
Thông cống nghẹt Đà Lạt – sạch sẽ

Nước chảy vào cống quá chậm, cần thông cống nghẹt ngay.

Bạn cần phải thông cống khi nước chảy vào cống quá chậm. Nếu bình thường nước chảy nhanh chóng sau khi xả mà hiện tại nước chạy từ từ. Phải mất một thời gian mới thoát hoàn toàn. Như vậy có nghĩa là trong cống đang gặp phải vật cản, đó có thể là rác thải hoặc dị vật nào đó. Đây là giai đoạn tắc công nhẹ nếu như không nhanh chóng giải quyết, để lâu ngày chất bẩn tích tụ sẽ gây ứ đọng, khó khắc phục hơn.

Thông cống nghẹt Đà Lạt - sạch sẽ
Thông cống nghẹt Đà Lạt – sạch sẽ

Cách thông cống nghẹt thông thường không có tác dụng.

Trường hợp thứ hai là cống bị tắc, đọng nước, không thể thoát ra ngoài. Lúc này bạn cần theo dõi và lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt Đà Lạt nhanh chóng. Để lâu ngày, mùi hôi bốc lên vô cùng khó chịu, tạo điều kiện để vi khuẩn sinh sôi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quy trình thông tắc cống nghẹt Đà Lạt

  • Khách hàng gọi điện đến công ty môi trường yêu cầu cung cấp dịch vụ thông tắc cống
  • Nhân viên kỹ thuật của công ty môi trường sẽ tới tận nơi xem xét, khảo sát mức độ nghiêm trọng của sự cố. Với những sự cố đơn giản, nhân viên có thể hướng dẫn khách hàng tự xử lý miễn phí.
  • Trường hợp sự cố nặng bắt buộc phải giải quyết, kỹ thuật viên của công ty môi trườngsẽ thống nhất và báo giá cụ thể cho khách hàng.
  • Sau khi khách hàng xác nhận, nhân viên phụ trách và máy móc sẽ được điều động, thời gian xử lý trung bình chỉ 15-20 phút. Trong quá trình thông kẹt, nếu có vấn đề phát sinh, công ty môi trường sẽ tư vấn và hỗ trợ giải quyết miễn phí cho khách hàng.
  • Sau khi xử lý xong sự cố, nhân viên của công ty môi trường sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống nước và bồn cầu để hạn chế các vấn đề nghẹt thường xuyên.
  • Nhân viên chúng tôi sẽ mời khách hàng nghiệm thu và thanh toán.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành tư vấn định kỳ và nhân viên kỹ thuật được cử đến nhà khách hàng bảo hành tùy hạng mục cũng như giúp khách hàng xử lý sự cố tùy tình huống phát sinh.
Thông cống nghẹt Đà Lạt - sạch sẽ
Thông cống nghẹt Đà Lạt – sạch sẽ

Thông tắc cống nghẹt giá rẻ tại Đà Lạt  – Sạch sẽ, gọn gàng

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Bách không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại mà còn có một quy trình làm việc rất khoa học. Với vấn đề xử lý thông cầu cống nghẹt tại Đà Lạt , quy trình làm việc tại công ty như sau:

Nhanh chóng có mặt sau 15 phút liên hệ

Thông tắc cống nghẹt Đà Lạt cấp bách cần phải thực hiện càng sớm càng tốt. Thế nên chúng tôi luôn cố gắng có mặt sớm nhất để tiếp nhận và xử lý vấn đề này thay khách hàng một cách tốt nhất. Giúp trả lại không gian sinh hoạt thoáng mát và sạch sẽ cho gia đình khách hàng.

Kiểm tra khảo sát và tư vấn miễn phí

Không giống các đơn vị thông tắc cống nghẹt tại thành phố khác. Dịch vụ của công ty sẽ cam kết không thu phí bất kì đồng nào của khách hàng khi tiến hành khảo sát và tư vấn chi tiết đưa ra dịch vụ, để khách hàng yên tâm tham khảo lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Nhân viên có trên 5 năm kinh nghiệm

Thợ và nhân viên công ty chúng tôi đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và tinh thần trách nhiệm với công việc. Tất cả nhân viên đều có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ thông hút hầm cầu, bể phốt.

Thông cống nghẹt Đà Lạt - sạch sẽ
Thông cống nghẹt Đà Lạt – sạch sẽ

Thông tắc cống nghẹt Đà Lạt uy tín, giá thành rẻ, minh bạch

Khảo sát, tư vấn và bảng báo giá hút bể hoàn toàn miễn phí. Mọi bảng giá thông tắc cống nghẹt tại Đà Lạt tại. Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Bách đều được công khai minh bạch và rõ ràng. Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phụ thu nào so với mức giá đã thoả thuận rẻ nhất với khách hàng.

Phục vụ thông tắc cống nghẹt 24/7

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp hút bể phốt vào ban đêm. Có nhu cầu muốn thông tắc cống nghẹt Đà Lạt  số hotline : 0989.494.991 – 033.855.2332 – 0919.757.182

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HOÀNG BÁCH

Chuyên: Thông cầu cống nghẹt, thông bồn rửa chén, hút hầm cầu giá rẻ, xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga, lắp đặt đường ống điện, nước …
Điện thoại : 0989.494.991 – 033.855.2332 – 0919.757.182
Địa Chỉ : 39 Đồng Khởi – Diên Khánh – Khánh Hòa

Đội Ngũ SEO THV Từ Khóa Hút hầm cầu

Hút hầm cầu cam lâm Hút hầm cầu diên khánh
Dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh chất lượng – giá rẻ Địa chỉ nhận hút hầm cầu chất lượng – Tư vấn miễn phí tại Diên Khánh

Email: uonghoangbach@gmail.com

5/5 - (9 bình chọn)
error: Bản quyền thuộc về Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách. Xin quý khách đừng copy !!
0989.494.991