Nhận thông bồn cầu giá rẻ sạch 100% nhanh chóng triệt để tại Nha Trang

Công ty Môi Trường Bách Khoa chuyên cung cấp báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt hút hầm cầu giá tốt nhất

Nhận thông bồn cầu giá rẻ sạch 100% nhanh chóng triệt để tại Nha Trang. Hầm cầu nhà bạn đang bị quá tải và có dấu hiệu bị nghẹt, không thoát nước. Bạn cần tiến hành nạo vét và hút hầm cầu Nha Trang ngay trong hôm nay.

Bạn không biết phải lựa chọn đơn vị nào hút hầm cầu để đảm bảo uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng? Hãy đến với Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách. Chúng tôi đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu thông cống nghẹt uy tín nhất tại khu vực Nha Trang. Với giá thành hợp lý, chất lượng hút sạch 99%. Chúng tôi xứng đang là đơn vị hàng đầu để bạn lựa chọn.

Nhận thông bồn cầu giá rẻ sạch 100% nhanh chóng triệt để tại Nha Trang
Nhận thông bồn cầu giá rẻ sạch 100% nhanh chóng triệt để tại Nha Trang

Thi công thông bồn cầu Nha Trang nhanh chóng – hiệu quả nhất

Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông hút bồn cầu, bể phốt. Nên chúng tôi có đủ chuyên môn và trình độ để xử lý tốt mọi vấn đề xảy ra với bồn cầu nhà bạn.

+ thông bồn cầu không đập phá, không gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình

+ Sử dụng thiết bị, máy móc chuyên dụng giúp quá trình thông hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ. Và không để lại mùi hôi khó chịu.

+ Đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lý

+ Cam kết bảo hành dài hạn tùy vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng

Đơn giá rút hầm cầu tính theo khối:

+ Giá xe rút hầm cầu 1 khối là : 450.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 2 khối là : 900.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 3 khối là : 1.350.000 VNĐ.

Với những ưu điểm vượt trội cũng như nhiều ưu đãi tuyệt vời hơn so với các đơn vị thông bồn cầu khác nên công ty chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Quy trình thi công dịch vụ Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách

Bước 1: Khi khách hàng gặp các sự cố trong nhà vệ sinh như: Hầm cầu bị đầy, bốc mùi hôi thối, đường ống bị nghẹt…Thì hãy liên hệ với hotline của công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Bước 2: Nhân viên khảo sát thực tế khu vực cần xử lý, tiến hành tư vấn sơ bộ và báo giá. Lên phương án thi công nếu cần thiết.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thi công

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu công việc dưới sự chứng kiến của khách hàng. Và trả lại mặt bằng sau khi đã dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ

Bước 5: Thanh toán, viết phiếu bảo hành

Với phương án thi công chuyên nghiệp và cụ thể như vậy. Nên thông bồn cầu Nha Trang của chúng tôi luôn là sự lựa chọn thông minh của khách hàng nếu muốn chọn dịch vụ thi công nhanh chóng – uy tín – hiệu quả nhất.

Có nên thông bồn cầu cầu thường xuyên?

Hầu hết chúng ta đều sử dụng dịch vụ thông hút hầm cầu khi bồn cầu bị nghẹt và gây ra mùi hôi thối khó chịu. Rất ít khách hàng nhận thức được việc phải biết ứng phó trước khi tai nạn xảy ra. Bởi vì thể tích hầm cầu là có giới hạn nên chắc chắn sau một thời gian dài sử dụng chúng sẽ bị quá tải. Dẫn đến việc tắc nghẽn đường dẫn chất thải và gây ra không ít phiền toái. Ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, kinh doanh buôn bán của người dân.

Việc thông bồn cầu thường xuyên theo định kỳ sẽ giúp hút hết chất thải trong hầm cầu ra ngoài. Tránh tình trạng bị ứ đọng, dẫn đến tắc nghẽn. Ngoài ra, việc thông bồn cầu định kỳ còn giúp cải thiện và nâng cao tuổi thọ của hầm cầu.

Hãy liên hệ với Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách của chúng tôi. Để được tư vấn, báo giá cũng như thi công hút hầm cầu tại Nha Trang nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HOÀNG BÁCH

Chuyên: Thông cầu cống nghẹt, thông bồn cầu rửa chén, 
Điện thoại : 0989.494.991 – 033.855.2332 – 0919.757.182
Địa Chỉ : 
89 Thái Nguyên – Phước Tân – TP. Nha Trang – Khánh Hòa

Đội Ngũ SEO THV Từ Khóa Hút hầm cầu

Hút hầm cầu cam lâm Hút hầm cầu diên khánh
Dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh chất lượng – giá rẻ Địa chỉ nhận hút hầm cầu chất lượng – Tư vấn miễn phí tại Diên Khánh
5/5 - (55 bình chọn)
error: Bản quyền thuộc về Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách. Xin quý khách đừng copy !!
0989.494.991