Đơn vị chuyên hút hầm cầu Cam Ranh – làm việc có mặt 24/24h

Đơn vị chuyên hút hầm cầu Cam Ranh – làm việc có mặt 24/24h. Môi Trường Hoàng Bách luôn luôn là đơn vị có sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng cao nhất. Hãy liên hệ số điện thoại hút hầm cầu Cam Ranh: 0989.494.991 – 033.855.2332 – 0919.757.182 để được phục vụ.

Rút hầm cầu giá Cam Ranh giá bao nhiêu?

Hiện nay trên địa bàn Cam Ranh cũng như các huyện thuộc tỉnh Cam Ranh. Có rất nhiều đơn vị chuyên thi công dịch vụ hút hầm cầu. Và đơn giá thi công cũng có nhiều điểm khác nhau. Nhiều đơn vị hút hầm cầu cung cấp đơn giá cao để lừa đảo, hoặc báo giá thấp nhưng khối lượng thi công lớn. Nhằm để lừa đảo khách hàng. Do đó, khiến cho người dân cảm thấy hoang mang cũng như không biết chính xác đơn giá thi công hút hầm cầu Cam Ranh là bao nhiêu.

Đơn giá hút hầm cầu phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Dựa vào thể tích chất thải cần hút tức là thể tích của hầm cầu;

Dựa vào điều kiện thi công như: khoảng cách từ vị trí xe đến hầm, thi công có dễ dàng hay không, thi công ngoài giờ hay trong giờ hành chính.

Do đó, cần phải khảo sát để có thể có được đơn giá thi công tốt nhất.

Đơn giá thi công dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh như thế nào?

Môi Trường Hoàng Bách hiện nay là đơn vị thi công dịch vụ hút hầm cầu hàng đầu cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, nhà dân .. Trên địa bàn tỉnh Cam Ranh.

Với tiêu chí thi công nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ – phục vụ 24/24h. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Đơn giá thi công hút hầm cầu Cam Ranh cho khách hàng tham khảo như sau:

Loại xe hút hầm cầu Đơn giá
ĐỐI VỚI HÚT TRỌN GÓI
Xe hút hầm cầu 1 khối 800.000 đồng
Xe hút hầm cầu 2 khối 1.400.000 đồng
Xe hút hầm cầu 3 khối 2.000.000 đồng
Xe hút hầm cầu 6 khối 3.000.000 đồng
Xe hút hầm cầu 8 khối 4.000.000 đồng
Xe hút hầm cầu 10 khối 4.500.000 đồng
ĐỐI VỚI THI CÔNG THEO KHỐI
Đơn giá thi công theo khối là 550.000 đồng – 750.000đồng/khối.

Bảng giá thi công hút hầm cầu trên chỉ để khách hàng tham khảo. Để có được đơn giá chính xác nhất thì cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về khối lượng, địa điểm. Cũng như khả năng thi công để có thể có đơn giá thi công chuẩn nhất. Do đó, tùy vào trường hợp đặc biệt thì nhân viên sẽ khảo sát và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Môi Trường Hoàng Bách

Tại Môi Trường Hoàng Bách, chúng tôi đảm bảo phục vụ hài lòng 100% khách hàng khi liên hệ. Để thực hiện được điều đó, đầu tiên chúng tôi phải xây dựng được quy trình thi công cụ thể. Cũng như đơn giản để dễ dàng triển khai trong thực tế. Quy trình đó được thực hiện như sau:

Bước 1: Khi khách hàng có yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu, hoặc thông cống nghẹt. Nhân viên tư vấn sẽ phân loại khách hàng. Tiến hành tư vấn để giải quyết sự cố đơn giản. Nếu khách hàng có yêu cầu gì thêm. Bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp hỗ trợ khảo sát tận chân công trình.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để có thể khảo sát nhanh chóng nhất. Để tìm ra nguyên nhân gây nên tắc nghẽn cũng như phương án thi công chuẩn xác nhất.

Bước 3: Đưa ra giải pháp, phương án thi công phù hợp nhất. Khách hàng có thể lựa chọn phương án thi công phù hợp nhất.

Bước 4: Thi công theo đúng phương án đã được khách hàng phê duyệt. Sau khi thi công xong, tiến hành hoàn trả mặt bằng đúng đúng hiện trạng ban đầu.

Bước 5: Thanh toán chi phí thi công. Viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Bước 6. Thực hiện tư vấn, bảo hành, bảo trì cho khách hàng khi có các yêu cầu.

Tại sao hút hầm cầu Cam Ranh của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thi công dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở cũng như thời gian làm việc. Nhằm chắc chắn mang đến dịch vụ hút hầm cầu TỐT NHẤT – GIÁ RẺ – PHỤC VỤ TỐT. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo hài lòng khách hàng với mức độ cao nhất cũng như luôn luôn là dịch vụ số 1 về hút hầm cầu Cam Ranh hiện nay. Sở dĩ chúng tôi là số 1 trên thị trường Cam Ranh chính là do những vấn đề như sau:

Thi công nhanh chóng.

Nếu trên địa bàn Tỉnh Cam Ranh thì khi cần dịch vụ hút  hầm cầu. Thông thường phải chờ đợi từ 2 – 3 ngày. Thì các công ty mới đến phục vụ khách hàng. Vì địa bàn trải rộng mà số lượng xe hút hầm cầu lại hạn chế. Còn đối với Môi Trường Hoàng Bách của chúng tôi thì khác. Với các chi nhánh tại Cam Ranh.. Chúng tôi đảm bảo phục vụ nhanh chóng nhất. Với cam kết là phục vụ khách hàng trong ngày, đảm bảo sớm nhất là 15 phút.

Dịch vụ hút hầm cầu trọn gói.

Khi liên hệ với Môi Trường Hoàng Bách chúng tôi thì khách hàng chẳng cần phải gọi thêm thợ sửa chữa hay đục hầm, trám hầm. Tất cả chúng tôi đều phục vụ hết. Kể cả tìm hầm vệ sinh, khoan lỗ miệng hầm, đục phầm, trám thẩm mỹ… Do đó, khách hàng không tốn kinh phí phát sinh. Và khách hàng cũng không phải phiền phức khi liên hệ với các dịch vụ khác.

Dịch vụ đa dạng.

Chúng tôi phục vụ nhanh chóng tất cả các ngành nghề vệ sinh môi trường như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa chữa nhà vệ sinh. Đảm bảo nhanh chóng, chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Do đó, chỉ cần chọn công ty chúng tôi, mọi vấn đề liên quan đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Máy móc hiện đại

Công ty chúng tôi chỉ sử dụng các thiết bị chuyên dùng, hiện đại, nhập khẩu.  Nên chất lượng thi công luôn cao, đảm bảo được các yêu cầu chất lượng đời sống. Cũng như chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bằng tinh thần phục vụ cao nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Với hơn 10 năm thi công hút hầm cầu Cam Ranh, chúng tôi luôn luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên. Xem nhân viên là nòng cốt nhằm đem đến dịch vụ chất lượng nhất. Nên ngoài năng lực cao chúng tôi còn nhiệt tình tư vấn, đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ đảm bảo nhất.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ

Dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của công ty chúng tôi là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Và trong phạm vi kinh doanh của mình thì chúng tôi đã được Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp phép, cũng như có sự giảm sát của Sở Tài Nguyên và Môi Trường giám sát.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Cũng như các cam kết bảo vệ môi trường của xe vận chuyển, hợp đồng xử lý chất thải của Công ty công trình Đô Thị.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HOÀNG BÁCH

 Chuyên: Thông cầu cống nghẹt, thông bồn rửa chén, hút hầm cầu giá rẻ, xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga, lắp đặt đường ống điện, nước …
 Điện thoại : 0989.494.991 – 033.855.2332 – 0919.757.182
Địa Chỉ : Lê Hồng Phong, Cam Lộc, Cam Ranh, Khánh Hòa

Rate this post
error: Bản quyền thuộc về Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách. Xin quý khách đừng copy !!
0989.494.991