Cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả tại Cam Ranh nhanh nhất

Công ty Môi Trường Bách Khoa chuyên cung cấp báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá tốt nhất

Cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả tại Cam Ranh nhanh nhất. Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách. Là dịch vụ ngày càng phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách là dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn Cam Ranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Cam Ranh của Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách đã được đông đảo khách hàng tin dùng.

Tổng quan đội ngũ, kinh nghiệm

Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách là đơn vị hoạt động trên địa bàn Cam Ranh và các tỉnh lân cận. Nhiều năm dày dạn kinh nghiệm trong các dịch vụ thông tắc cống. Với phương châm “con người là nguồn cội sức mạnh của công ty. Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách chú trọng đào tạo nên đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tràn đầy nhiệt huyết với nghề. Dù là nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng hay kỹ thuật viên thì cũng đều hết sức tận tâm với công việc của mình.

Phương tiện máy móc để thông cầu cống nghẹt tại Cam Ranh

Bên cạnh đó, dịch vụ Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách. Trang bị cho mình hệ thống máy móc vô cùng hiện đại (bao gồm máy hơi, máy lò xo…) và luôn cập nhật công nghệ mới nhất để đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Có thể nói, Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách là một trong số ít đơn vị. Nhất cho việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Và luôn cập nhật những thứ mới nhất phục vụ cho công việc.

Đơn giá rút hầm cầu tính theo khối:

+ Giá xe rút hầm cầu 1 khối là : 450.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 2 khối là : 900.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 3 khối là : 1.350.000 VNĐ.

Quy trình làm việc tại Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách

Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Và hệ thống máy móc hiện đại mà còn có một quy trình làm việc rất khoa học. Với vấn đề xử lý thông cầu cống nghẹt tại Cam Ranh, quy trình làm việc tại Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách như sau:

 • Khách hàng gọi điện đến Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách yêu cầu cung cấp dịch vụ thông tắc cống
 • Nhân viên kỹ thuật của Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách sẽ tới tận nơi xem xét, khảo sát mức độ nghiêm trọng của sự cố. Với những sự cố đơn giản, nhân viên có thể hướng dẫn khách hàng tự xử lý miễn phí.
 • Trường hợp sự cố nặng bắt buộc phải giải quyết, kỹ thuật viên của Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách sẽ thống nhất và báo giá cụ thể cho khách hàng.
 • Sau khi khách hàng xác nhận, nhân viên phụ trách và máy móc sẽ được điều động. Thời gian xử lý trung bình chỉ 15-20 phút. Trong quá trình thông kẹt, nếu có vấn đề phát sinh, Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách sẽ tư vấn và hỗ trợ giải quyết miễn phí cho khách hàng.
 • Sau khi xử lý xong sự cố, nhân viên của Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách. Sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống nước và bồn cầu. Để hạn chế các vấn đề nghẹt thường xuyên.
 • Nhân viên Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách sẽ mời khách hàng nghiệm thu và thanh toán.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng. Sẽ tiến hành tư vấn định kỳ và nhân viên kỹ thuật. Được cử đến nhà khách hàng bảo hành tùy hạng mục. Cũng như giúp khách hàng xử lý sự cố tùy tình huống phát sinh.

Những lưu ý để tránh tình trạng tắc nghẽn cầu, cống

 • Nếu bạn có đang sửa chữa một nền gạch hay xây nhà. Bạn hãy cho tất cả xi măng vào một bọc ni lông bỏ vô thùng rác. Sau đó mới đem tất cả các dụng cụ đi dọn rửa. Bạn nhớ mang bao tay ni lông hoặc cao su để tránh bị ăn tay.
 • Sau khi tắm gội xong bạn hãy gom tóc rụng lại và bỏ chúng vào trong thùng rác.
 • Khi có rác thải bạn không nên tiện tay mà vứt chúng vào bồn cầu, lavabo hay các miệng ở hố ga.
 • Đối với những nơi thoát nước bạn nên sử dụng các dụng cụ ngăn cặn và rác thải như song chắn rác, bộ phận ngăn mùi…
 • Tách dầu mỡ ra khỏi các dòng chảy của bồn rửa bát. Bạn có thể sử dụng máy tách dầu mỡ thủ công hay tự động đều mang lại hiệu quả cao.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HOÀNG BÁCH

Chuyên: Thông cầu cống nghẹt, thông bồn cầu rửa chén, hút hầm cầu giá rẻ, xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga, lắp đặt đường ống điện, nước …
Điện thoại : 0989.494.991 – 033.855.2332 – 0919.757.182
Địa Chỉ : 
23 Nguyễn Du – Cam Phúc Bắc – Cam Ranh – Khánh Hòa

Đội Ngũ SEO THV Từ Khóa Hút hầm cầu

Hút hầm cầu cam lâm Hút hầm cầu diên khánh
Dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh chất lượng – giá rẻ Địa chỉ nhận hút hầm cầu chất lượng – Tư vấn miễn phí tại Diên Khánh
5/5 - (40 bình chọn)
error: Bản quyền thuộc về Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách. Xin quý khách đừng copy !!
0989.494.991