Bảng báo giá thông tắc cống nghẹt Cam Ranh Năm 2021 Là Bao Nhiêu?

Công ty Môi Trường Bách Khoa chuyên cung cấp báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá tốt nhất

Bảng báo giá thông tắc cống nghẹt Cam Ranh Năm 2021 Là Bao Nhiêu?. Cống rãnh, bồn cầu, đường ống tắc là vấn đề phiền toái gây rắc rối trong sinh hoạt. Thường ngày và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe vì vậy không nên để tình trạng này tiếp diễn. Đường cống nước thải là nơi chất thải đi qua và tồn đọng lại, theo thời gian đường ống cống sẽ bám lại nhiều dị vật, chất thải là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Báo giá Thông tắc cống nghẹt Cam Ranh năm 2021, tư vấn miễn phí

– Hiện nay, rất nhiều khách hàng băn khoăn nhất về giá thông tắc cống Cam Ranh là bao nhiêu. Có thể nói, cống bị tắc gây ra rất nhiều khó khăn cho mọi người. Đặc biệt là có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, hiện tượng cống nghẹt cần phải được xử lý ngay nhưng giá cả thì bao nhiêu 1 lần.

– Với trụ sở chính tại Cam Ranh, chúng tôi có khả năng thực hiện nhanh chóng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu dịch vụ thông tắc chỉ sau 15 phút liên hệ qua số hotline: 0989.494.991 – 033.855.2332 – 0919.757.182, nhân viên của công ty Thông tắc cống nghẹt có mặt tận nơi thực hiện thao tác thông tắc giá 500 nghìn đồng nhanh chóng, làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

– Hiện nay có rất nhiều dịch vụ Thông tắc cống nghẹt. Trên thị trường hà nội với giá cả, chất lượng khác nhau. Vậy nên, khi chọn thì các bạn tốt nhất nên kiểm tra đầy đủ thông tin.

Cách tính mức giá chuẩn thông tắc sau đây.

Thời gian sử dụng đường cống:

Căn cứ vào thời gian sử dụng cống thì chúng tôi có thể nhận xét được những thứ nó đóng bên trong là bao nhiêu. Với số lượng thời gian càng nhiều thì số tiền sẽ cao hơn so với giá thông tắc định kỳ.

Tình trạng đường cống hiện tại:

Chúng tôi cần phải xem xét hiện trạng của đường cống nhà bạn như thế nào, bị nghẹt do những nguyên nhân gì,… Từ đó, chúng tôi mới có thể hình thành được phương án xử lý mình cần thực hiện và có giá thành.

Đơn giá rút hầm cầu tính theo khối:

+ Giá xe rút hầm cầu 1 khối là : 450.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 2 khối là : 900.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 3 khối là : 1.350.000 VNĐ.

Phương pháp thực hiện thông tắc thủ công hay máy móc:

Nếu dùng phương pháp thủ công hay dùng các loại máy móc sử dụng khác nhau sẽ có giá thông tắc cống khác nhau. Dựa vào việc sử dụng bao nhiêu phương pháp mà chúng tôi có thể tính giá chính xác cho bạn.

Các phương pháp thông tắc cống nghẹt tại nhà đơn giản và dễ làm.

Trên thực tế, trong nhiều trường hợp hiện nay, bạn có thể tự thông tắc cống nghẹt tại nhà nhờ những dụng cụ đơn giản và có sẵn ở tất cả các gia đình hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu lên một số phương pháp tự đơn giản và hiệu quả:

Sử dụng nước đun sôi để thông tắc cống nghẹt.

Nước sôi có nhiệt độ cao nên có giúp rửa trôi các bụi bẩn. Hay làm rác thải trong đường ống bị co lại và tống ra ngoài. Tất cả những gì bạn cần làm là đun một ấm nước và đổ xuống đường cống thoát nước của phòng tắm.

Không nên sử dụng cách này để thông ống bồn rửa bát. Vì một số loại ống dẫn bồn rửa làm bằng nhựa và. Bạn có thể vô tình làm hư hại chúng. Một lưu ý quan trọng là hãy luôn cẩn thận với nước sôi vì nó có thể làm bạn bị bỏng và hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó tránh xa tầm tay của trẻ em.

Thông tắc cống nghẹt bằng móc phơi quần áo.

Nghe có vẻ rất vô lý nhưng thực tế là rất thuyết phục. Không ai có thể nghĩ được dụng cụ phổ biến và bất kỳ gia đình nào cũng có hiện nay như móc phơi quần áo có thể giải quyết nối lo nghẹt cống của bạn. Bạn chỉ lần lấy một móc quần áo và bẻ cong đầu. Móc lại cho vừa với kích thước ống cống và móc từ từ các chất thải lên. Thông thường đó là giấy, tóc (những tác nhân chủ yếu gây tắc ống dẫn nước gia đình).

cách làm này cũng chỉ giúp bạn xử lý việc thông tắc cống nghẹt ở mức độ nhẹ mà thôi, vì móc phơi quần áo rất khó có thể tiếp cận ở những vị trí sâu hơn của ống cống.

Sử dụng dây thông tắc lò xo.

Đường ống dẫn nước thải của gia đình thường có đường cong vậy nên dùng các que thẳng thông cống sẽ không có tác dụng gì, thậm chí là có thể làm thủng đường ống.

Dây thông cống lò xo được thiết kế theo tiêu chuẩn đàn hồi cao, dễ dàng luồng sâu vào ống cống. Bạn có thể mua loại dây này. Tại các cửa hàng vật liệu xây dựng hay mua trực tuyến tại các trang thương mại điện tử.

Lưu ý là phải biết độ dài đường ống. Để mua dây thông cống có độ dài phù hợp: 3 mét, 5 mét hay 20 mét.

Thông tắc cống bằng hóa chất.

Hóa chất thông tắc cống nghẹt, cống là loại bột thông nghẹt được sử dụng phổ biến hiện nay. Hiệu quả tốt, sử dụng đơn giản và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới môi trường. Là sản phẩm sinh học có khả năng phân hủy các chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu, cống từ đó giúp thông tắc một cách nhanh chóng.

Thông cống bằng baking soda và dấm.

Khi đã có đầy đủ lượng nước ấm. Baking Soda và dấm chúng ta tiến hành đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong cống trong 15 phút. Hỗn hợp này sẽ tạo ra một quy trình phản ứng hóa học làm mềm và làm thông thoát tan chất thải, giấy và một số chất rắn khác.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HOÀNG BÁCH

Chuyên: Thông cầu cống nghẹt, thông bồn cầu rửa chén, hút hầm cầu giá rẻ, xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga, lắp đặt đường ống điện, nước …
Điện thoại : 0989.494.991 – 033.855.2332 – 0919.757.182
Địa Chỉ : 
39 Trần Nguyên Hãn – Cam Phúc Bắc – Cam Ranh – Khánh Hòa

Đội Ngũ SEO THV Từ Khóa Hút hầm cầu

Hút hầm cầu cam lâm Hút hầm cầu diên khánh
Dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh chất lượng – giá rẻ Địa chỉ nhận hút hầm cầu chất lượng – Tư vấn miễn phí tại Diên Khánh
5/5 - (1 bình chọn)
error: Bản quyền thuộc về Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách. Xin quý khách đừng copy !!
0989.494.991