+6 Cách thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả tại Cam Ranh

Công ty Môi Trường Bách Khoa chuyên cung cấp báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá tốt nhất

+6 Cách thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả tại Cam Ranh. Tắc bể phốt hay tắc bồn cầu toilet là. Chuyện thường gặp tại mỗi gia đình. Nguyên nhân gây tắc bồn cầu có thể là do bể phốt đã bị đầy. Quá tải hay do thói quen bỏ giấy vệ sinh và các chất thải khác khó phân hủy xuống bồn cầu.

Thật kinh khủng nếu gặp phải trường hợp, các bạn đi vệ sinh xong mà xả nước không thoát được. Nếu bị tắc nhẹ thì các bạn đừng quá lo lắng nhé! Các bạn có thể tự mình khắc phục được ngay mà không cần phải gọi cho đội thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp đến xử lý.

Một số nguyên nhân gây tắc bồn cầu

  • Khi bể phốt của gia đình bạn đã sử dụng. Lâu khoảng được 3 – 4 năm, có thể bể phốt đã bị đầy.
  • Với một lý do nào đó bạn phải di chuyển bồn cầu sau khi lắp đặt lại có thể để sai vị trí.
  • Tắc bồn cầu do bạn hoặc người thanh trong gia đình. Vô tình làm rơi vật gì đó xuống bồn cầu, đặc biệt là những vật cứng khó phân hủy.
  • Do bạn đã vứt những thứ cấm kỵ vào bồn cầu như băng vệ sinh. Túi bóng, giấy báo, nước rửa sinh hoạt, chất dầu mở…
  • Lý do khác: Bằng một lý do nào đó bồn cầu của bạn bị tắc dó đường ống bên ngoài hoặc dó thiết kế bị sai…

6. Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả ít ai biết từ chuyên gia

1. Sử dụng pittong cao su

Nếu như trong quá trình sử dụng, bồn cầu có dấu hiệu bị tắc nghẽn, thì điều đầu tiên các bạn phải làm đó chính là phải giữ cho bồn cầu, bể phốt không bị trào chất thải và nước ra ngoài.

Các bạn không được cố gắng xả nước để mong muốn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, việc xả nước này sẽ không khắc phục được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà ngược lại nó có thể khiến cho các chất thải, nước thải bị trào ngược ra và tràn ra nhà vệ sinh của các bạn, vô cùng mất vệ sinh, cùng với mùi hôi thối sẽ lan tỏa ra khắp nơi.

Khi phát hiện tắc nghẽn. Đầu tiên các bạn cần xác định đồ vật rơi xuống bồn cầu và làm tắc bồn cầu là loại vật dụng với kích thước lớn hay bé để chúng ta tiến hành chọn loại pittong cao su sao cho phù hợp.

2. Thông bồn cầu bằng dây cáp lò xo

Đây là cách thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp hiệu quả cao đến 80%, lo xo thông bồn cầu được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm bằng chất liệu cotton, về thanh lò xo thì được làm bằng kim loại thép chống gỉ có độ bền cao không sợ bị hư hỏng. Phần tay cầm của máy lò xo được làm bằng nhựa mềm cẩm rất thoải mái.

Ngoài xử lý nghẹt bồn cầu, dây cáp lò xo còn giải quyết được các vấn đề khi cống nhà bạn bị nghẹt nặng, hoặc các đường ống nước thoát sàn, ống thoát nước bồn rửa chén,… cũng sẽ được giải quết một cách nhanh chóng. Cách thông tắc bồn cầu bằng dây cáp lò xo được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đặt từ từ máy xuống bồn cầu và cho đầu dây lò xo vào lỗ thoát chất thải đang bị tắc. Sau đó một tay cầm chặt cố đinh máy và một tay bắt đầu quay. Quay làm sao cho chiều mũi tên đi vào sâu bên trong bồn cầu .

Bước 2: Trong khi quay, bạn nên quay theo chiều kim đồng hồ. Đầu dây lo xo thiết kế theo dạng xoắt óc. Sẽ xuyên thủng chất thải đang gây tắc một cách dễ dàng.

Bước 3: Cứ xoay cho đến khi lôi hết được thất thải gậy nghẹt ra ngoài hết, hoặc có thể đẩy chất thải đang bị nghẹt xuống bể phốt. Sau đó xả nước chảy mạnh là bạn đã hoàn thành rồi nhé!

Đơn giá rút hầm cầu tính theo khối:

+ Giá xe rút hầm cầu 1 khối là : 450.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 2 khối là : 900.000 VNĐ.
+ Giá xe rút hầm cầu 3 khối là : 1.350.000 VNĐ.

3. Thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo

Các bạn không nên dùng gậy nhỏ để thông nghẹt bồn cầu vì ống bồn cầu được thiết kế theo kiểu gấp khúc. Gậy thẳng sẽ khó mà luồn vào sâu được. Nếu bạn cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gãy, một phần cây gậy bị gãy đó sẽ nằm lại trong bồn cầu, sẽ rất khó để thông tiếp. Vì vậy các bạn nên chọn những vật cứng nhưng dẻo. Có thể uốn cong được như móc quần áo, dây thép. Các bạn bẻ thắc chiếc móc cuối móc cuốn một cục vải và đưa vào bồn cầu quay đều khoảng 15-20 phút, vật cản sẽ bị đẩy xuống bể phốt, sau đó tiến hành xả nước thật mạnh là được.

4. Dùng nước rửa chén và nước nóng

Các bạn đổ khoảng 1/2 cốc nước rửa chén xuống bồn cầu, để như vậy khoảng 15 phút các bạn dội nước nóng khoảng 70 độ xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt, các bạn nhấn xả nước bồn cầu thật mạnh thì các cặn bã mắc trong bồn cầu theo đó mà thoát xuống.

5. Dùng dây thông tắc bồn cầu

Để tiện lợi hơn, các bạn ra cửa hàng bán điện nước tìm mua loại dây thông tắc bồn cầu. Chuyên dụng có đầu quay giúp đi xuyên qua được những gấp khúc 1 cách dễ dàng. Độ dài dây thông tắc dài hay ngắn tùy thuộc vào bồn cầu nhà bạn. Bạn dùng dây này khéo léo luồn vào ống bồn cầu, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, làm vậy khoảng 20-30 phút, các bạn xả nước là được.

6. Thông tắc bồn cầu bằng cá lóc

Cách này nghe thật buồn cười nhưng đây là phương pháp thông tắc bồn cầu đem lại hiệu quả cao. Bạn ra chợ tìm mua một con lươn hoặc  1 con cá lóc. Các bạn dùng lươn hoặc các lóc thả vào bồn cầu (chú ý khi thả, đầu cá phải để chúc xuống phía dưới). Khi con cá hoặc lươn trúc xuống nó có khả năng đẩy tất cả các vật  mắc trong bồn cầu làm cản trở nó. Và như thế bồn cầu nhà bạn sẽ được thông một cách dễ dàng.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HOÀNG BÁCH

Chuyên: Thông cầu cống nghẹt, thông bồn cầu rửa chén, thông bồn cầu giá rẻ, xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga, lắp đặt đường ống điện, nước …
Điện thoại : 0989.494.991 – 033.855.2332 – 0919.757.182
Địa Chỉ : 
39 Trần Nguyên Hãn – Cam Phúc Bắc – Cam Ranh – Khánh Hòa

Đội Ngũ SEO THV Từ Khóa Hút hầm cầu

Hút hầm cầu cam lâm Hút hầm cầu diên khánh
Dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh chất lượng – giá rẻ Địa chỉ nhận hút hầm cầu chất lượng – Tư vấn miễn phí tại Diên Khánh
5/5 - (2 bình chọn)
error: Bản quyền thuộc về Vệ Sinh Môi Trường Hoàng Bách. Xin quý khách đừng copy !!
0989.494.991